Hiệu chuẩn thiết bị tận nơi - TAMSUI Việt Nam
   Tin tức  /  Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM và Công ty Tamsui Việt Nam đã thực hiện buổi lễ ký kết.
- Dưới sự chứng kiến của Japan Group CEO Igarashi, ông Dũng - Hiệu Phó trường Đại học Bách Khoa, Giảng viên Tùng của khoa Kỹ thuật công nghệ và ông Nabekura - Phó Giám Đốc Công ty Tamsui Việt Nam, đã tiến hành ký kết [Hiệp định đối tác Nhật Bản – Việt Nam] vào ngày 13 tháng 8 năm 2015.
- Hiệp định đối tác này liên quan đến [chương trình phát triển năng lực làm việc Việt – Nhật] giữa Công ty TNHH Tamsui Việt Nam (Tamsui Việt Nam) và Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM (Đại học Bách Khoa HCM - HCMUT).
- Tại buổi lễ ký kết, ông Dũng - Hiệu phó của trường Đại học Bách Khoa đã có lời chào trân trọng về ý nghĩa của hiệp định lần này.

Video clip và một số hình ảnh về buổi lễ ký kết:

 

Video clip về quá trình buổi lễ ký kết
 

Hình ảnh lễ ký kết


Hình ảnh kỷ niệm
 
- [Chương trình phát triển năng lực làm việc Việt - Nhật] dành cho các sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM có mong muốn làm việc cho các công ty Nhật Bản, như là học về văn hóa Nhật Bản, phong cách làm việc, kiến thức kỹ thuật chuyên môn. Đây là chương trình giới thiệu những sinh viên tài năng đã hoàn thành xuất sắc chương trình cho các doanh nghiệp Nhật Bản.
- Tamsui Việt Nam hợp tác với OISP: Office of International Study Program để phát triển hoạt động của các chương trình phát triển kỹ năng làm việc Việt - Nhật.

Chương trình phát triển năng lực làm việc Việt - Nhật
 Website (tiếng Việt): http://www.vj-work.vn
 

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu

Liên kết

Kết nối facebook

Thống kê

Hôm nay: 48
Hôm qua: 337
Tuần này: 893
Tuần trước: 1,197
Tổng lượt truy cập: 618,557