Hiệu chuẩn thiết bị tận nơi - TAMSUI Việt Nam
   Tin tức  /  Tamsui Viet Nam đồng hành cùng lớp học bóng bầu dục cho trẻ em cùng khởi động hướng tới Rugby World Cup 2019
Tamsui Viet Nam đồng hành cùng lớp học bóng bầu dục cho trẻ em cùng khởi động hướng tới Rugby World Cup 2019
*.*
# Lớp học thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam được huấn luyện bởi những tuyển thủ bóng bầu dục từng đại diện cho Nhật Bản.
# Lớp học sẽ tạo cơ hội cho các em vui đùa và trải nghiệm bộ môn Bóng Bầu Dục đồng thời góp phần cổ vũ Giải vô địch Bóng Bầu Dục Thế Giới (RWC) sẽ tổ chức tại Nhật Bản vào năm sau.
++++++
Đơn vtchc : Đi Bóng Bu Dc Sài Gòn -Saigon Rugby Team, Câu lc bphát trin Bóng Bu Dc thiếu nhi.
Đ
ơn vhtr: Tng lãnh squán Nht Bn ti Thành phHChí Minh, Hip hi Thương mi Nht Bn ti Thành phH
Chí Minh.

++++++


Giới thiệu về việc mở lớp học bóng Bầu Dục cho các em thiếu nhi với
sự giảng dạy của các tuyển thủ từng đại diện cho Bóng Bầu Dục Nhật Bản
 
Nhằm cổ vũ cho Giải vô địch bóng bầu dục Thế Giới (RWC) sẽ tổ chức tại Nhật Bản năm 2019 đồng thời phổ biến bộ môn Bóng Bầu Dục đến tất cả mọi người, Đội bóng Bầu Dục Sài Gòn - Saigon Rugby Team và Câu lạc bộ phát triển bóng Bầu Dục thiếu nhi sẽ tổ chức lớp học về Bóng Bầu Dục cho thiếu nhi vào 2 ngày 6 tháng 7 (thứ sáu) và ngày 7 tháng 7 (thứ bảy) sắp tới. Các em thiếu nhi sẽ có cơ hội chào đón tuyển thủ Miuchi và tuyển thủ Kikutani đã từng là đội trưởng đội Bóng Bầu Dục Nhật Bản cùng 5 tuyển thủ từng đại diện cho Bóng Bầu Dục Nhật Bản, các em sẽ có dịp kết nối tinh thần đồng đội và trải nghiệm các màn thi đấu cùng người lớn. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này vì đây là lần đầu tiên lớp học về Bóng Bầu Dục cho thiếu nhi được tổ chức tại Việt Nam !

  

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu

Liên kết

Kết nối facebook

Thống kê

Hôm nay: 8
Hôm qua: 234
Tuần này: 8
Tuần trước: 1,497
Tổng lượt truy cập: 556,370